Tổng hợp những kiến thức chung của lập trình website

kiến thức web

2020-09-13 3405 lượt xem
Mục lục [ hide ]

Kiến thức chung về lập trình được Blog EBUDEZAIN tổng hợp vào chia sẻ.

Trong chủ đề này từng bài sẽ có các chủ đề nhỏ khác nhau tuy không liên quan nhau nhưng được cái chả ra gì 🤣🤣 Nói thì là thế nhưng chắc chắn sẽ rất có ích cho những bạn chưa biết nên học những gì về developper website. 

Mình đã từng rất hoang mang khi bước chân vào con đường nghiệt ngã - con đường làm developer. Và mình thật may mắn khi không biết nên học những skill nào, kiến thức nào. Dĩ nhiên trường học dạy mình là không đủ nên mình băn khoăn rất nhiều.

Chính vì lý do đó mà blog này được sinh ra để cho những bạn nào cũng có cảm giác mông lung như 1 trò đùa như mình thì hãy đừng sợ. Trao dồi kiến thức hằng ngày sẽ giúp bạn mạnh hơn, tự tin hơn. 

Google có thể là người bạn tốt nhất những cũng có thể là kẻ thù nguy hiểm nhất. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng. Mình đã từng là 1 coder thuộc hạng fullstack overflow chứ không phải dạng vừa đâu. và mình hiểu được nếu muốn trở thành 1 developer thực sự thì không nên chỉ có copy mà còn phải đóng góp cho cộng đồng. 

Nếu bạn không biết những kiến thức gì bạn có thể research trên blog của mình. Minh hy vọng đã từng viết bài nói về nó. Nếu không có bạn hoàn toàn có thể liên hệ với mình để mình có cơ hội chia sẽ những gì mình biết cho bạn.

Liên hệ với mình qua link này EBUDEZAIN liên hệ

Hoặc nếu bạn muốn chat facebook với mình bạn cũng có thể kết bạn qua link này TRƯƠNG THANH HÙNG

 

Bài viết trong chủ đề kiến thức web
những chủ đề khác